Chào mừng bạn đến với bocghehcm.com
Dịch vụ : Chuyên Bọc Yên- Bọc Yên Zin Theo Xe- Yên Độ Chế- Yên 2 Tầng- Yên Mỏng- Yên Kiểu Thái- Yên Chữ Thái- Yên Xe logo. - 0901212012

ghế ngồi xe máy cho em bé

ghế ngồi xe máy cho em bé

Các mẫu- ghế ngồi xe máy cho em bé
 Phân phối- sỉ lẻ sản phẩm ghế ngồi trên xe máy cho bé.
Chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm an toàn cho bé trên cả xe tay ga và xe số.
 Quý khách đặt mua ghế ngồi xe máy cho em bé. vui lòng liên hệ số zalo- 0901212012 hoặc gọi trực tiếp
 Bảng giá các loại ghế ngồi xe máy cho em bé
miễn phí ship khu vực tphcm- các tỉnh khác phí ship 30k

ghế gắn xe máy số cao- giá 220k

Vì sao nên mua ghế ngồi xe máy cho em bé

Ghế ngồi xe máy cho bé
Ghế ngồi xe máy cho bé là chiếc ghế được sáng tạo để sử dụng cho việc tạo thêm chỗ ngồi cho trẻ nhỏ khi di chuyển bằng xe máy – một trong những phương tiện di chuyển chính của dân Việt Nam. Việc có thêm một chiếc ghế ngồi xe máy cho bé ở phía trước hay phía sau xe giúp giảm thiểu sự bất tiện và độ nguy hiểm khi vừa di chuyển, vừa phải bế hoặc để trẻ ngồi không có điểm tựa. Sản phẩm được sản xuất với các chất liệu khác nhau như inox, nhựa, mây,… Việc chọn lựa ghế ngồi xe máy cho bé phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc khi sử dụng sản phẩm ghế ngồi xe máy cho bé.

ghế số exciter winner giá 220k

Nên mua ghế xe máy cho bé có lưng tựa hay không?

Mỗi sản phẩm sẽ có các ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Vì thế bạn cần phải căn cứ vào độ tuổi của trẻ để lựa chọn sản phẩm cho thích hợp nhất. Nếu bé ở độ tuổi từ trên 1 tuổi đến 3 tuổi, bạn cần mua ghế có lưng tựa. Như đã nói trẻ em ở độ tuổi này có hệ xương sống chưa thực sự cứng cáp nên bạn cần mua loại có lưng tựa để có thể định hình và phát triển toàn diện cho trẻ. Bên cạnh đó, ghế ngồi xe máy cho bé loại có lưng tựa sẽ giúp bé không bị ngả nghiêng khi sử dụng.

ghế số xếp  200k

ghế tay ga có vòng  giá 300k

nệm xe tay ga giá 150k

ghế đôn tay ga giá 180k

ghế ngồi xe máy cho em bé xe số  giá 150k

nệm xe số  giá 150k

0901212012